Contact Info

Chicago 12, Melborne City, USA

+88 01682648101

[email protected]

Get Started

Trang web bị tấn công?
Cần khắc phục nhanh chóng

Đảm bảo sửa chữa hoặc hoàn lại tiền của bạn

Kết nối và quét

Trước tiên, bạn sẽ cần kết nối trang web của mình với dịch vụ để chúng tôi có thể thực hiện quét phần mềm độc hại và lỗ hổng bảo mật chuyên sâu. Hỗ trợ TDHOST ở đây để giúp bạn định cấu hình kết nối truy cập.

Chuyên gia sửa chữa

Việc dọn dẹp trang web của bạn bắt đầu trong vòng vài phút sau khi các chuyên gia bảo mật SiteLock có quyền truy cập. Hầu hết các trang web được sửa chữa trong vòng 4 đến 6 giờ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để cập nhật. Điểm yếu của lỗ hổng được vá.

Báo cáo & giám sát

Khi trang web của bạn đã được sửa, hãy tải xuống báo cáo chi tiết về những gì đã được sửa chữa và sửa đổi. Đồng thời có một năm quét bảo mật liên tục, để giữ cho bạn được bảo vệ chống lại các mối đe dọa trong tương lai.

Sửa chữa khẩn cấp không rắc rối của bạn

Dịch vụ trang web bị tấn công của TDHOST giúp bạn thoát khỏi sự hoảng loạn của các cuộc tấn công phần mềm độc hại. Không phải chờ đợi, không phiền phức – vì vậy bạn không bị mất doanh số bán hàng hoặc khách hàng khi ngoại tuyến. Sửa trang web của bạn, với chi phí thấp hơn.

Đảm bảo

Phần mềm độc hại và các cuộc tấn công độc hại khác đã được sửa chữa hoặc hoàn lại tiền của bạn

Hỗ trợ ưu tiên

Truy cập nhanh vào các chuyên gia bảo mật 24-7-365, giảm thiểu thời gian chết.

Làm sạch sâu

Các chuyên gia tấn công trang web kiểm tra và loại bỏ các mối đe dọa theo cách thủ công.

Trực tuyến trở lại nhanh chóng
với sự trợ giúp của chuyên gia

Các doanh nghiệp nhỏ không thể mua một trang web bị tấn công - gây mất doanh thu,
mất niềm tin từ thời gian chết và danh sách đen của công cụ tìm kiếm gắn cờ nền tảng của bạn là không an toàn.
Nhận sửa chữa đảm bảo, vì vậy bạn không mất khách hàng.

Sửa chữa khẩn cấp

Công cụ loại bỏ tự động phần mềm độc hại SiteLock (SMART) bắt đầu quét và sửa phần mềm độc hại, trong vòng vài phút. Các chuyên gia bảo mật cũng loại bỏ thủ công các mối đe dọa để sửa chữa toàn diện. Dù lớn hay nhỏ, trang web của bạn được ưu tiên sửa chữa, cho thời gian chết tối thiểu.

An tâm

Trang web của bạn bị xóa phần mềm độc hại, spam SEO, SSL, SQLi, XSS và các vấn đề ứng dụng như plugin phần mềm độc hại. Các lỗ hổng được vá, như backdoor cho phép truy cập trái phép. Trang web của bạn cũng bị xóa khỏi danh sách đen của công cụ tìm kiếm gắn cờ là nguy hiểm.

Bảo vệ an toàn

Sau khi sửa chữa, nhận được một báo cáo chi tiết giải thích các sửa chữa. Dịch vụ khẩn cấp này bao gồm một năm quét mối đe dọa bảo mật trang web. SiteLock Website Protect cũng được khuyến nghị cho các bản sửa lỗi phần mềm độc hại đang diễn ra, cộng với Huy hiệu Tin cậy theo thời gian thực chứng minh trang web của bạn an toàn.

Quyền riêng tư và bảo mật

Bảo mật và quyền riêng tư trang web của bạn được đặt lên hàng đầu tại TDHOST, Và chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ quyền của cá nhân và người tiêu dùng trực tuyến. Nhiệm vụ của chúng tôi là giữ cho Internet mở, Miễn phí và an toàn cho tất cả mọi người.

Doanh nghiệp của bạn trực tuyến

Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với các sản phẩm và dịch vụ cao cấp trong ngành, với mức giá sẽ không phá vỡ ngân sách của bạn. Nếu nó không cung cấp cho bạn trải nghiệm Internet tốt hơn, chúng tôi chỉ đơn giản là không cung cấp nó.

Dịch vụ khách hàng

Bạn được hỗ trợ bởi một Nhóm hỗ là một nhóm hiểu biết nhất, thân thiện, và chuyên nghiệp trong kinh doanh. Những người thực sự sẵn sàng hỗ trợ bạn với mọi vấn đề, bất cứ lúc nào, 24/7 đấy.

Câu hỏi thường gặp

Chuyên gia sửa chữa trang web SiteLock sẽ trả lời trong vòng 1 giờ – sau khi bạn cấp cho họ quyền truy cập vào trang web của bạn, Quá trình quét phần mềm độc hại bắt đầu sau vài phút. Hầu hết các trang web được làm sạch hoàn toàn trong vòng 4 đến 6 giờ.

Mã (ngôn ngữ lập trình) tạo ra trang web của bạn có thể có các khu vực yếu hoạt động như các ô cửa để tin tặc tiêm phần mềm độc hại (bất cứ điều gì gây hại hoặc truy cập trái phép vào trang web của bạn).

Khi trang web của bạn đã bị tấn công, nó có thể gây ra hiệu suất kém, thời gian chết, danh sách đen từ các công cụ tìm kiếm Gắn cờ nó là nguy hiểm và mất niềm tin của khách hàng.

Phần mềm độc hại không phải là vấn đề duy nhất. Cơ sở dữ liệu của bạn có thể bị tấn công, làm rò rỉ chi tiết liên lạc và mật khẩu của bạn. Điều này cho phép tội phạm mạng đặt thư rác trong trang web, mạng xã hội và Hộp thư đến email của khách hàng của bạn.

Trước đây, chủ yếu là các tổ chức lớn bị nhắm mục tiêu cho các cuộc tấn công của tin tặc, nhưng ngày nay ngay cả các trang web nhỏ cũng là trò chơi công bằng, bởi vì tin tặc quét rộng rãi bất kỳ trang web nào có lỗ hổng. Nó cũng có thể là một trang web wordpress bị tấn công hoặc bất kỳ loại nền tảng nào khác.

Đây là những dấu hiệu chính của một trang web bị tấn công:

 • Cảnh báo trình duyệt — trình duyệt trang web của bạn bắt đầu hiển thị màn hình cảnh báo.

 • Thông báo của Google Search Console – nếu trang web của bạn được liên kết với Google Search Console (trước đây gọi là Công cụ quản trị trang web của Google), Google sẽ gửi cho bạn thông báo qua email rằng trang web của bạn đã bị tấn công. Nếu Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác gắn cờ trang web của bạn vì những thay đổi hoặc hoạt động bất thường, bạn có thể bị đưa vào danh sách đen loại trừ trang web của bạn được hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

 • Thời gian tải chậm – trang web của bạn mất gấp đôi thời gian để tải lên. Điều này có thể chỉ ra một cuộc tấn công hack gây ra bởi phần mềm độc hại sử dụng máy chủ của bạn.

 • Liên hệ với khách hàng — bạn có thể nhận được khiếu nại thông qua biểu mẫu liên hệ của mình.

 • Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tắt trang web — điều này xảy ra khi giám sát bảo mật của họ thông báo trang web của bạn đã bị tấn công hoặc một trong những khách hàng của bạn liên hệ với họ. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thường đưa các trang web đáng ngờ ngoại tuyến mà không cần cảnh báo trước.

 • Email bị đánh dấu là spam – bạn có thể nhận được tỷ lệ mở email thấp bất thường vì thông tin liên lạc của khách hàng của bạn đang được gửi đến thư mục spam của họ. Điều này có thể do tin tặc gửi danh sách email spam thông qua trang web của bạn, dẫn đến trang web của bạn bị nhà cung cấp email đưa vào danh sách đen.

 • Trang web được sử dụng cho quảng cáo hoặc chuyển hướng – một cuộc tấn công Cross-Site-Scripting (XSS) là khi tin tặc kiếm tiền thông qua việc lưu trữ quảng cáo bật lên trả tiền trên trang web của bạn hoặc đưa khách hàng của bạn đến một trang web khác.

Đây là các bước được đề xuất để sửa chữa trang web bị tấn công:

 1. Sửa chữa nhanh – bạn có thể sao lưu trang web của mình và tắt nó, nhưng thời gian chết là điều cuối cùng mà một doanh nghiệp nhỏ muốn và bạn có thể đã bị trình duyệt trang web đưa vào danh sách đen là không an toàn. Đó là lý do tại sao bạn nên liên hệ ngay với một công ty chuyên về các trang web bị tấn công, để đảm bảo phần mềm độc hại nhanh chóng bị xóa và mọi danh sách đen bị xóa.

  Các chuyên gia cũng khuyên bạn nên sử dụng Bảo vệ an ninh trang web liên tục để ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai. Điều này cho phép bạn giám sát mối đe dọa liên tục, xóa nội dung độc hại ngay lập tức và vá lỗ hổng liên tục.

 2. Kiểm tra vi-rút — quét bằng phần mềm diệt vi-rút của bạn. Nếu bạn chưa có, có cả phiên bản miễn phí và trả phí mà bạn có thể tải xuống trong vài phút. Tìm kiếm nhanh ‘phần mềm chống vi-rút tốt nhất’ sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn phù hợp để lựa chọn. Bạn cũng nên có tường lửa hoạt động trên máy tính của mình để chặn phần mềm độc hại.

 3. Thay đổi mật khẩu – ngay lập tức thay đổi tất cả mật khẩu trong cơ sở dữ liệu trang web của bạn, từ email đến chi tiết máy chủ FTP. Bạn cũng có thể muốn liên hệ với khách hàng của mình để cho họ biết họ nên thay đổi mật khẩu để truy cập trang web của bạn.

 4. Cập nhật CMS – nếu bạn không có bảo vệ an ninh trang web để vá các lỗ hổng, hãy đảm bảo cập nhật hệ thống quản lý nội dung của bạn lên phiên bản mới nhất, vì đây là cách phổ biến mà tin tặc truy cập vào trang web của bạn.

Không. Nhưng nếu bạn có một trang web lớn bất thường với thiệt hại phần mềm độc hại trên diện rộng, việc sửa chữa có thể mất đến 30 giờ.

Hoàn toàn không. Chúng tôi cũng không tính thêm phí để giúp trang web của bạn không bị tạm ngưng với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn nếu điều đó xảy ra.

SiteLock hoàn lại toàn bộ tiền cho bạn trong trường hợp không chắc chắn rằng trang web của bạn không được sửa chữa đầy đủ phần mềm độc hại, spam SEO, cửa hậu và cảnh báo danh sách chặn.